DỊCH VỤ

DỊCH VỤ

DỊCH VỤ MOTITI

dv-hang-hoa-van-chuyen

HÀNG HÓA - VẬN CHUYỂN

Cung cấp các mặt hàng chính hãng: dầu gội, sữa tắm, mỹ phẩm, đồ gia dụng , đồ cho em bé, thực phẩm chức năng, dụng cụ đơn giản trong y tế, vật liệu xây dựng. Nhận vận chuyển hàng hóa Quốc Tế…

dv-bat-dong-san-motiti

BẤT ĐỘNG SẢN

Tư vấn, giới thiệu nhà ở, thuê phòng, thuê ký túc xá cho du học sinh, người định cư. Giới thiệu mua bán bất động sản cho người Việt tại Nhật hoặc người Việt tại Việt Nam.

dv-visa-dich-thuat-motiti

VISA - DỊCH THUẬT

Tư vấn và hỗ trợ chuyển đổi tất cả các loại Visa cho du học sinh: gia hạn, visa đi làm, visa thăm thân nhân, visa du lịch, visa bảo lãnh, thủ tục thành lập công ty, visa đầu tư.

dv-ve-may-bay-tour-motiti

VÉ MÁY BAY - TOUR

Nhận bán vé máy bay của tất cả các hãng, các quốc gia, ưu tiên đường bay giữa Việt Nam- Nhật. Cung cấp các tour du lịch theo yêu cầu của khách hàng Nhật- Việt.

motiti-cafe-restaurant

MOTITI RESTAURANT GROUP

Hệ thống nhà Hàng Motiti chuyên phục vụ các món ăn truyền thống Việt Nam và Nhật Bản. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn – đầu tư lĩnh vực nhà hàng quán ăn cho người Việt tại Nhật.

motiti-event

TỔ CHỨC SỰ KIỆN MOTITI

Motiti đã và đang là cầu nối văn hóa Việt-Nhật thông qua các chương trình, hoạt động giao lưu văn hóa, giải trí, tổ chức các sự kiện từ năm 2011. Phục vụ tích cực nhu cầu vui chơi giải trí cho cộng đồng.